Thân chào tất cả các bạn!

Nghệ thuật huấn luyện và đi săn cùng chim đại bàng (eagle), chim ưng (goshawk), chim cắt (falcon) đã xuất hiện trên thế giới hàng ngàn năm nay. Hiện tại đã du nhập vào VN và đang phát triển khá phổ biến trong cộng đồng những người đam mê chinh phục chúa tể bầu trời. Tự hào là một trong những người chơi đầu tiên tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, sản xuất và cung cấp các phụ kiện phục vụ cho falconry, các sản phẩm phụ kiện chất lượng của chúng tôi cho đến hiện tại đã và đang được rất nhiều người huấn luyện chim săn mồi trong cộng đồng falconer cả nước đón nhận và sử dụng.

Qua nhiều năm cải tiến và đổi mới, các sản phẩm phụ kiện falconry luôn được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật của quốc tế, nhưng lại phù hợp với nhu cầu và túi tiền của người Việt Nam. Tất cả các sản phẩm phụ kiện tại TwinLX shop đều được làm bằng da bò nguyên tấm chất lượng rất cao, một số sản phẩm đặt riêng được làm bằng da cá sấu, cùng với sự tỉ mỉ của những người thợ may da lành nghề; tất cả tạo nên những sản phẩm chắp cánh đam mê cùng người huấn luyện. Chi tiết các sản phẩm vui lòng click tại đây

Song song cùng với việc thiết kế và sản xuất phụ kiện, chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ về chim săn mồi như các dịch vụ cho nghệ thuật, giáo dục và diệt trừ địch hại (đuổi chim). Chim săn mồi của chúng tôi có những cá thể được chăm sóc tốt, được huấn luyện chuyên biệt để phục vụ cộng đồng cũng như các yêu cầu riêng của từng khách hàng. Qua nhiều năm, chúng tôi đã nhận lời hợp tác cùng nhiều dự án âm nhạc, thời trang, phim truyện cũng như các hoạt động cộng đồng như lĩnh vực giáo dục. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chim săn cho các mục đích trên, vui lòng xem chi tiết tại đây và đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi

Song song với việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về chim săn mồi, chúng tôi còn hỗ trợ thêm các kiến thức và kinh nghiệm huấn luyện, nhằm góp một phần nhỏ giúp cộng đồng falconer phát triển bền vững và chuyên nghiệp hơn. Các bạn quan tâm có thể tham khảo mục Sách và DVD của chúng tôi và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé! Ngoài ra, các hình ảnh, video clip và các tin tức mới về falconry đều được chúng tôi đăng tải, lưu trữ tại phần Tin TứcGallery như là tư liệu giúp phát triển cộng đồng điểu thủ.

Hi vọng trang web này hữu ích và giúp các bạn chắp cánh đam mê! Nếu bạn có góp ý, thắc mắc hay bất kì nhu cầu gì, hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Trân trọng!!!

 

 

  

 

|