Ngày: (12-02-2016 - 03:58 PM) - Lượt xem: 748

Nhật Tinh Anh đã quyết định trở lại làng nhạc với một dự án mới được đầu tư nhiều tâm sức. Anh không còn thể hiện những bản ballad lãng mạn, nhẹ nhàng mà chuyển hướng sang dòng nhạc R&B Underground đang thịnh hành của giới trẻ. Single Với anh em chỉ là quá khứ do Lil Gee sáng tác đã được Nhật Tinh Anh phát hành đánh dấu sự thay đổ hình ảnh này của mình.

Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu - 2

Nhật Tinh Anh cũng đã thực hiện MV cho ca khúc này. Anh làm việc cùng một ekip quay chuyên nghiệp, với những khung cảnh hoành tráng và một vị khách mời đặc biệt là chú đại bàng khổng lồ. Nhật Tinh Anh tin tương việc lột xác hình ảnh này sẽ nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu - 3

Chú Đại bàng oai vệ này là người mẫu cùng với Nhật Tinh Anh thực hiện những shoot hình đẹp và tham gia quay MV chung với nam ca sĩ. 

Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu - 4

Chú Đại bàng này được Nhật Tinh Anh thuê từ hai anh em sinh đôi có thú chơi hiếm trong giới trẻ. Chú Đại bàng này có tên là Đông.

Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu - 5

Đông thuộc dòng Đại bàng Hoàng đế, dòng này có 2 loài là Đông Hoàng Đế và Tây Hoàng Đế. Chú là loài Đông Hoàng Đế có tên tiếng anh là Eastern Imperial Eagle. Trọng lượng hiện tại gần 3kg, xuất xứ từ Anh, có trị giá 400 triệu và tính đến năm nay là khoảng 3 năm tuổi. Hiện Đông vẫn là con Đại Bàng Hoàng Đế duy nhất tại Việt Nam đã bay tự do và có thể đi săn kết hợp với người.

Nhật Tinh Anh kết hợp với "bạn diễn" trị giá 400 triệu - 6

Để có thể kết hợp ưng ý với chim như bay từ xa đến và đậu lên tay Nhật Tinh Anh trong MV, nam ca sĩ đã phải có một thời gian khá dài tập luyện cùng chim các bài tập căn bản và nâng cao, cũng như phải hiểu chim để tránh các tai nạn không mong muốn khi tiếp xúc với loài chim săn mồi hung dữ và được xếp trong những loài dại bàng to nhất thế giới này.

Để quay MV này, Nhật Tinh Anh cũng đã bị chú Đại bàng to lớn cho cắn vài lần đau điếng. Tuy nhiên, dần dần khi làm quen, nam ca sĩ cũng đã hoàn tất được những cảnh quay cùng với khách mời khá đặc biệt này.

Linh Võ - Ảnh: Milor Tran
TIN TỨC KHÁC
Minh Triệu mang đại bàng lên sàn diễn thời trang

Minh Triệu mang đại bàng lên sàn diễn thời trang

Ngày: 12-02-2016 - 03:58 PM
11/10/2015 09:41 Minh Triệu giữ vai trò mở màn cho Bộ sưu tập ‘Nữ chiến binh bóng đêm’. Minh Triệu gây ấn tượng khi bước trên sàn catwalk cùng chim đại bàng.
Chi tiết
Đắt đỏ thú chơi đại bàng của người Sài Gòn 07:00:00 09/08/2014

Đắt đỏ thú chơi đại bàng của người Sài Gòn 07:00:00 09/08/2014

Ngày: 12-02-2016 - 03:58 PM
Chim săn mồi, trong đó có đại bàng vốn được coi biểu tượng của quyền lực, thú chơi chim săn là môn thể thao đã xuất hiện trên thế giới khoảng 4000 năm nay và chỉ mới du nhập vào Việt Nam khoảng vài năm gần đây.
Chi tiết
'Kỹ nghệ' huấn luyện chim săn giá bạc triệu của cặp song sinh

'Kỹ nghệ' huấn luyện chim săn giá bạc triệu của cặp song sinh

Ngày: 12-02-2016 - 03:58 PM
Với niềm đam mê chim săn vô bờ bến, cặp song sinh Nguyễn Việt Anh và Nguyễn Nhật Anh từng bước tìm hiểu, huấn luyện những chú chim hoang dã, hung hãn như đại bàng vua, đại bàng ưng, chim ưng, chim cắt... có thể “vâng lời” con người đi...
Chi tiết
Cảnh sát Hà Lan huấn luyện đại bàng săn máy bay không người lái (Video)

Cảnh sát Hà Lan huấn luyện đại bàng săn máy bay không người lái (Video)

Ngày: 12-02-2016 - 03:58 PM
Theo tờ The Washington Post, các nhà chức trách Hà Lan đang thử nghiệm việc huấn luyện đại bàng để đối phó với các máy bay không người lái (UAV).
Chi tiết
Những

Những "người con Sài Gòn"

Ngày: 12-02-2016 - 03:58 PM
Năm 2014, Thành phố Hồ Chí Minh đã có gần 8 triệu dân và trở thành một trong 20 thành phố hấp dẫn nhất thế giới do trang Roughguides bầu chọn. Dù sinh ra ở đây hay đến từ những miền đất khác, những người đang gắn bó với mảnh đất...
Chi tiết
Ly kỳ chuyện săn lùng

Ly kỳ chuyện săn lùng "Vương Điểu"

Ngày: 12-02-2016 - 03:58 PM
Nhiều người mê thú chơi đại bàng cũng là vì cái dáng to lớn, oai vệ, hùng dũng của loài được mệnh danh "vương điểu". Dân kinh doanh mê chim săn vì nó ra tay thần tốc, quyết đoán, uy dũng và nhanh đến nỗi đã săn mồi là không con mồi nào...
Chi tiết
|